Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2020 : 7.777
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui tết trung thu năm học 2020-2021

    Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2020.  Trường MN Nhân Lý huyện Chiêm Hóa tỉnh Tuyên Quang đã  tổ chức  “Vui Tết trung thu”  cho 100% các cháu trong toàn trường. Về dự  với  ngày tết  có  Đồng chí Hà Đức Tập Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các  đồng chí Ủy ban Kiểm tra huyện ủy, chi cục thuế, Trường dạy nghề và GDTX huyện. và đông đảo các bậc phụ huynh đến dự.

    Chiều ngày 30 tháng 9 năm 2020.  Trường MN Nhân Lý huyện Chiêm Hóa tỉnh Tuyên Quang đã  tổ chức  “Vui Tết trung thu”  cho 100% các cháu trong toàn trường. Về dự  với  ngày tết  có  Đồng chí Hà Đức Tập Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các  đồng chí Ủy ban Kiểm tra huyện ủy, chi cục thuế, Trường dạy nghề và GDTX huyện. và đông đảo các bậc phụ huynh về dự.

        Đến dự "Vui Tết trung thu"  các ban ngành trong huyện còn có những hộp quà tặng cho các cháu nhân ngày tết trung thu. Đây cũng là nguồn động lực để cô và trò trường MN Nhân Lý phấn đấu nhiều hơn nữa trong mọi hoạt động của nhà trường.

       Chương trình “Vui Tết trung thu” năm 2020 của  trường MN Nhân Lý  diễn ra thành công tốt đẹp đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho các quý vị đại biểu và các bậc phụ huynh, và  các cháu  học sinh trong toàn trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.