Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Năm 2020 : 7.777
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường phổ thông Dân tộc nội trú – THPT tỉnh Tuyên Quang tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11

Hòa chung với không khí của cả nước, sáng 20/11/2020 Trường phổ thông Dân tộc nội trú – THPT tỉnh Tuyên Quang tổ chức gặp mặt kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam. Đến dự với buổi gặp mặt có đồng chí Đoàn Văn Dậu – Nguyên chủ tịch công đoàn ngành giáo dục, Nguyên cựu giáo chức nhà trường, Phó Chủ tịch hội cựu giáo chức tỉnh Tuyên Quang, Ủy viên BTV Hội khuyến học tỉnh; các đồng chí nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng qua các thời kỳ; Sự có mặt của cán bộ giáo viên – nhân viên của trường đã nghỉ hưu; Đại diện cựu học sinh nhà trường cùng các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của đồng chí Hà Thị Hải Yến – Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa của ngày 20-11 đồng thời nêu cao vai trò trách nhiệm của người giáo viên trong sự nghiệp trồng người. Bài phát biểu chính là những lời tâm sự chân thành, xúc động của cô giáo Hà Thị Hải Yến gửi tới đồng nghiệp và các em học sinh.

Cũng trong lễ kỉ niệm đại diện cho tập thể sư phạm nhà trường và các em học sinh trường  phổ thông Dân tộc nội trú – THPT tỉnh Tuyên Quang, Ban giám hiệu nhà trường đã tặng hoa chúc mừng các đồng chí nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu của nhà trường. Những đóa hoa tươi thắm là lời tri ân chân thành, lòng biết ơn sâu sắc của tập thể sư phạm nhà trường gửi tới các cựu giáo chức những thế hệ đi trước đã cống hiến, dìu dắt và để lại những thành tích vẻ vang cho nhà trường.

Trong buổi gặp mặt kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 bà Hà Thúy Sinh - Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường lên phát biểu và tặng hoa các thầy cô giáo trong nhà trường; cô giáo Trần Thị Lam đại diện cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường lên chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ của mình về ngày 20/11. Qua đó muốn nhắn nhủ đến các học trò thân yêu của mình: “Người thầy không thể nào dạy tốt nếu không có sự hỗ trợ hợp tác ủng hộ từ phía học sinh, chính các em là nguồn cảm hứng, là động lực để thầy cô hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy học”. Buổi gặp mặt kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam, Phó giáo sư tiến sĩ  Vi Thái Lang cựu học sinh khóa (1983-1986)- Trưởng khoa triết học và chủ nghĩa xã hội khoa học - Học viện chính trị công an nhân dân lên phát biểu và tặng hoa tri ân nhà trường; phía  học sinh Em Hoàng Thu Thảo - Lớp 12D thay mặt 550 học sinh trong toàn trường nói lời tri ân đối với các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên trong nhà trường và gửi tới các thầy cô giáo bó hoa tươi thắm thể hiện lòng biết ơn vô hạn.

Để kịp thời ghi nhận và khen thư­ởng những thành tích mà Thầy và trò đã đạt được trong học tập và rèn luyện thể dục thể thao, trong lễ kỉ niệm nhà trường đã khen thưởng những đồng chí giáo viên có học sinh giỏi các bộ môn văn hoá cấp Tỉnh; Các tập thể lớp đạt giải bóng chuyền hơi nữ.

Buổi gặp mặt kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam diễn ra trong không khí ấm cúng  và tràn đầy niềm vui hứa hẹn một năm học với nhiều thành tích xuất sắc của thầy và trò trường phổ thông Dân tộc nội trú – THPT tỉnh Tuyên Quang.

                                                                            Tác giả: Trần Thị Lam


Tác giả: Trần Thị Lam
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.